Overlord trao chìa khóa cho Vương quốc để trở thành người nổi tiếng trong bóng tối trong Anime Collab Visual

Rate this post

Bây giờ là mùa thứ tư của bá Vương đã xong và phủi bụi, đã đến lúc một tài sản khác của Kadokawa lên ngôi anime theo mùa: The Eminence in Shadow và nhân vật chính của nó Cid (Seiichiro Yamashita), người đã làm việc với Ainz (Satoshi Hino) để phát hành một hình ảnh cộng tác có lồng tiếng trên tài khoản Twitter chính thức của cả hai bộ truyện.


Tweet từ The Eminence in Shadow đọc, “Từ kẻ thống trị của cái chết đến quyền lực trong bóng tối.”


CÓ LIÊN QUAN: Các nhân vật tạo ra một bức chân dung nổi bật trong Hình ảnh chính mới nhất của Shadow TV Anime

Dựa trên light novel của Daisuke Aizawa và Tozai, The Eminence in Shadow đang được đạo diễn bởi Kazuya Nakanishi (Tinh thần hiệp sĩ của một hiệp sĩ thất bại đạo diễn hoạt hình) tại studio Nexus, với sự tham gia sáng tác loạt phim của Kanichi Kato (Những ghi chú của nàng Bạch Tuyết) và thiết kế nhân vật của Makoto Iino (Giả sử một đứa trẻ từ Hầm ngục cuối cùng Boonies chuyển đến một thị trấn mới bắt đầu?).

Sentai Filmworks, ai sẽ là mô phỏng chuỗi trên HIDIVE từ ngày 5 tháng 10, mô tả anime như sau:

Một số người không thích hợp để đóng vai anh hùng hào nhoáng, khuôn mặt của bạn hoặc nhân vật phản diện tồi tàn, có ria mép với sự phô trương lớn hơn cuộc sống. Thay vào đó, họ hoạt động trong bóng tối và giật dây xã hội thông qua sự thông minh và hóm hỉnh. Đó là vai trò mà Cid muốn đóng khi được chuyển đến một thế giới khác. Cid quay một hoặc ba sợi và trở thành thủ lĩnh khó có thể là lãnh đạo của tổ chức Khu vườn Bóng tối ngầm chiến đấu chống lại một giáo phái đe dọa (mà anh ta hoàn toàn tạo ra). Tuy nhiên, có một điều đáng chú ý mà ngay cả trí tưởng tượng hoang dã của anh ta cũng không thấy xuất hiện: giáo phái mà anh ta lập ra thực sự tồn tại, và họ không hài lòng khi tưởng tượng sức mạnh của anh ta đã cản trở kế hoạch xấu xa của họ!

Nguồn: Twitter chính thức (1, 2)

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment