Phần thi thú vị “Dự đoán kết quả bóng đá SEA Games 31”

Rate this post

Phần thi dự đoán vui “Kết quả bóng đá Sea Games 31” là một phần quan trọng trong kế hoạch truyền thông SEA Games 31 trên Báo Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử và các kênh mạng xã hội như Zalo, Fanpage. , TikTok, và YouTube của báo được tổ chức trong thời gian diễn ra đại hội tại Việt Nam.

Chỉ nhìn vào con số hơn 40.000 độc giả theo dõi bình luận trên Báo Người Lao Động và nhiều nguồn khác rồi chọn kết quả theo ý mình trong suốt hành trình của các đội bóng cũng đủ thấy thương. đã cống hiến cho “môn thể thao vua” của người hâm mộ một cách sâu sắc biết bao.

Thật xúc động là ngay ở trận ra quân, người tự tin dự đoán U23 Việt Nam sẽ thắng U23 Indonesia 3 bàn không gỡ và có cùng số phiếu với lựa chọn của mình là một nữ độc giả 72 tuổi ở quận Tân Bình, TP. Thành phố Hồ Chí Minh. Bà Đỗ Thị Thanh cùng cháu xem các trận bóng trên tivi, tự chọn kết quả trận đấu rồi nhờ cháu gái gửi đến điểm bỏ phiếu để bầu chọn. Ngày được công bố đạt giải, chị Thanh vui mừng khôn xiết.

Đến tận Bắc Giang (bạn đọc Nguyễn Thị Vân, thắng trận Việt Nam – Malaysia), từ vùng sâu vùng xa Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk (chủ nhân 3 giải và gia đình bạn đọc Võ Thị Hồng Anh) đến Tại khu vực Tây Nam Bộ như Hậu Giang, Tiền Giang hay Đồng Tháp, kết quả bình chọn được gửi về như một tin vui cho ban tổ chức cuộc thi.

Phần thi dự đoán kết quả bóng đá thú vị tại SEA Games 31 - Ảnh 1.

Bạn đọc Nguyễn Đức Thịnh đạt giải cao nhất của cuộc thi. (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Là một trong hai người đoạt giải cao nhất của cuộc thi, độc giả Châu Trọng Hiếu (Q.8, TP.HCM) khẳng định, chính tình yêu với đội tuyển U23 Việt Nam đã giúp anh dễ dàng tránh được tâm lý căng thẳng khi quyết định chọn thầy trò huấn luyện viên. Park Hang-seo thắng Thái Lan 1-0 trong trận chung kết nhưng không phải là kết quả ngược lại.

“Tôi làm quản trị website, có điều kiện nghiên cứu mọi trận đấu về mặt dữ liệu nên tôi nghĩ trận chung kết sẽ rất căng thẳng. Khả năng hai đội phải đá hiệp phụ là khá lớn, kể cả đá luân lưu. Tôi cứu thua nhưng quyết chọn U23 Việt Nam thắng trong 90 phút Ở câu hỏi phụ, Tiến Linh dù là “thần tài” của đội nhà nhưng cơ hội trở thành Vua phá lưới là không cao vì tỷ số chung cuộc đã chắc suất. phải thật gần thì những ai đã có số bàn thắng cao mới dễ dứt điểm hơn ”- độc giả Châu Trọng Hiếu phân tích.

Đến từ Bắc Giang, thầy giáo Nguyễn Đức Thịnh tiết lộ, thầy dạy môn Toán cấp 2 tại Trường THCS Việt Ngọc, huyện Tân Yên. Với các câu hỏi của cuộc thi, anh phải vận dụng … kiến ​​thức toán học của mình để tính hết các tình huống và đáp án. Anh Thịnh đoán đúng hầu hết kết quả các trận đấu, chỉ sai một chút về số lượt bình chọn giống mình.

“May mắn là cuối cùng tôi cũng đoạt giải, đó là một câu hỏi không liên quan đến toán học. Đã yêu bóng đá Việt Nam thì làm sao không dành hết tâm huyết cho thành công của đội tuyển nữ nên tôi quyết định” tặng “cho đội tuyển nữ Việt Nam.” vào chung kết từ rất sớm và đoạt giải.

Leave a Comment