Video quảng cáo Anime của Saint Cecilia và Mục sư Lawrence TV tiết lộ dàn diễn viên, ra mắt vào tháng 4 năm 2023 – Tin tức

Rate this post


Aniplex đã tiết lộ một video quảng cáo cho anime truyền hình cho Hazano Kazutake‘S Saint Cecilia và Mục sư Lawrence (Shiro Seijo đến Kuro Bokushi) manga vào thứ bảy tại Aniplex Sự kiện Online Fest 2022. Video đã tiết lộ buổi ra mắt vào tháng 4 năm 2023 của anime và dàn diễn viên chính. Sự kiện cũng đã tiết lộ một hình ảnh mới cho anime.


Hime Sawada chơi Cecilia

Kaito Ishikawa đóng vai Lawrence

Sumy Noro (Công chúa ngủ trong lâu đài quỷ) đang đạo diễn anime tại Doga Kobo. Yuka Yamada (Miss Kobayashi’s Dragon Maid) phụ trách sáng tác loạt phim, và Hiromi Nakagawa (WATEN !: một thiên thần bay xuống với tôi) đang thiết kế các nhân vật. Ruka Kawada đang soạn nhạc. Các nhân viên khác bao gồm Chieko Nakamura là giám đốc nghệ thuật, Genta Makabe là nhà thiết kế màu sắc, Seiichi Sugiura là giám đốc hình ảnh, Mutsumi Takemiya với tư cách là người biên tập, và Masanori Tsuchiya với tư cách là giám đốc âm thanh.

Nhà xuất bản Kodansha USA đang phát hành bộ truyện bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Thánh Cecilia được người dân thị trấn yêu quý – không chỉ thanh lịch và điềm đạm, cô còn nhân từ chia sẻ trí tuệ của mình với tất cả những ai tìm kiếm nó. Đó là, cho đến khi người cuối cùng rời đi — lúc đó cô ấy trở nên hoàn toàn tuyệt vọng! Chỉ có Mục sư Lawrence, là giữ Saint lại với nhau đủ để làm nhiệm vụ của cô ấy … và mặc dù cô ấy có thể kiểm tra anh ta, tất cả chỉ là công việc của một ngày!

Kazutake ra mắt manga trong Kodansha‘S Tạp chí Shōnen R tạp chí vào tháng 4 năm 2017. Bộ truyện cũng được đăng nhiều kỳ trên Kodansha‘S Tạp chí Pocket ứng dụng manga. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 10 của manga vào ngày 16 tháng 6.

Nguồn: Aniplex Phát trực tiếp Lễ hội trực tuyến 2022, thông cáo báo chí


Leave a Comment