Phim hoạt hình truyền hình về lớp học điệp viên tạo nên cú đột phá của thiên tài với hình ảnh nhân vật Monika, đoạn giới thiệu

Rate this post

Tiêu đề anime Spy Classroom Monika

Thứ sáu hàng tuần là một điều trị cho những người hâm mộ mong chờ điều sắp tới Lớp học gián điệp anime, bước vào vòng thứ tư của nhiệm vụ để giới thiệu từng đặc vụ của mình với một hình ảnh nhân vật và đoạn giới thiệu hấp dẫn, dẫn dắt tài khoản Twitter chính thức của anime hành động – hài để nhập ngũ Monika, được lồng tiếng bởi Aoi Yuki (Tanya trong Saga of Tanya the Evil), tuần này.

Hình ảnh nhân vật Monika

Hình ảnh nhân vật Spy Classroom Monika

Đoạn giới thiệu về nhân vật Monika

CÓ LIÊN QUAN: Spy Classroom TV Anime trở thành một đám đông với hình ảnh nhân vật Sibylla, đoạn giới thiệu

Keiichiro KawaguchiHigurashi: Khi họ khóc – GOU) đang chỉ đạo chuyển thể tại studio. (Làm lại cuộc đời của chúng ta!), với sự sáng tác của bộ truyện của Shinichi Inozume (Kết thúc bạch kim) và thiết kế nhân vật của Sumie Kinoshita (Thần tượng kiêu hãnh). Đội ngũ thiết kế của Heaven) sẽ đảm nhận danh tính của điệp viên ưu tú Klaus, với Sora Amamiya (Chizuru trong Cho thuê bạn gái) bên cạnh anh ấy là Lily, một trong số những thực tập sinh không có kinh nghiệm về hoạt động gián điệp.

Yen Press, người xuất bản phiên bản tiếng Anh chính thức của light novel, mô tả bộ truyện như sau:

TRÍ TUỆ LÀ VŨ KHÍ NGUY HIỂM NHẤT

Sau một cuộc xung đột quân sự tàn khốc, các quốc gia chống lại cuộc chiến của họ trong bóng tối. Một điệp viên khác thường, Klaus, chưa bao giờ thất bại trong công việc bất chấp những điều kỳ quặc của anh ta, và anh ta đang xây dựng một đội để thực hiện Nhiệm vụ bất khả thi — một với hơn 90% khả năng thất bại. Tuy nhiên, những thành viên được anh ấy lựa chọn đều là những người không có kinh nghiệm thực tế. Họ sẽ phải sử dụng mọi thủ thuật trong sách (và một số thì không) để chứng minh rằng họ hoàn thành nhiệm vụ!

Lớp học gián điệp dự kiến ​​bắt đầu phát sóng vào Tháng 1 năm 2023.

Nguồn: Twitter chính thức

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Comment