Phim hoạt hình SLAM DUNK ĐẦU TIÊN đạt điểm Diễn viên lồng tiếng mới trong đoạn giới thiệu đầu tiên

Rate this post

CUỐI CÙNG SLAM ĐẦU TIÊN

Những đứa trẻ của trường trung học Shohoku sẽ có vẻ hơi khác trong thời gian sắp tới CUỐI CÙNG SLAM ĐẦU TIÊN phim hoạt hình như toàn bộ đội đã công bố hôm nay sẽ được đại tu với một số tài năng lồng tiếng mới trong một buổi phát trực tiếp cũng công bố đoạn giới thiệu đầu tiên cho bộ phim CG cũng như những người đứng sau âm nhạc của bộ phim.
CUỐI CÙNG SLAM ĐẦU TIÊN

Những giọng nói mới của đội bóng rổ trường trung học Shohoku là:

  • Shugo Nakamura (Gin Gagamaru trong BLUELOCK) trong vai Ryota Miyagi
  • Jun Kasama (Willibald Koenig trong Saga of Tanya the Evil) trong vai Hisashi Mitsui
  • Shinichiro Kamio (Koigakubo trong Thời kỳ màu xanh lam) trong vai Kaede Rukawa
  • Subaru Kimura(Aoi Todo trong JUJUTSU KAISEN) trong vai Hanamichi Sakuragi
  • Kenta Miyake (Tất cả có thể trong My Hero Academia) trong vai Takenori Akagi

Ban nhạc rock ga-ra Nhật Bản The Birthday sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu cho CUỐI CÙNG SLAM ĐẦU TIÊN với 10-FEET biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc. Takuma và Satoshi Takebe của 10-FEET cũng đang soạn nhạc cho anime film.

Luồng trực tiếp thông báo:

CÓ LIÊN QUAN: Phim hoạt hình SLAM DUNK ĐẦU TIÊN chiếu lại theo cách của nó trên màn hình IMAX vào ngày 3 tháng 12

Bản gốc Up rổ Anime truyền hình được phát sóng từ năm 1993 đến năm 1996, với bốn bộ phim hoạt hình được tách ra từ bộ phim hoạt hình gốc. Bạn có thể xem lại anime truyền hình theo yêu cầu ngay tại đây trên Crunchyroll, mô tả loạt phim như sau:

Hanamichi Sakuragi, học sinh năm nhất trường Shohoku High, giữ kỷ lục vì bị 50 nữ sinh từ chối khi còn học cấp hai. Kể từ khi cô gái cuối cùng từ chối anh vì một chàng trai trong đội bóng rổ, Sakuragi đã bị tổn thương bởi môn thể thao này.

CUỐI CÙNG SLAM ĐẦU TIÊN khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 12 tại các rạp thông thường và IMAX, sau đó mở rộng sang các rạp Dolby Cinema vào ngày 10 tháng 12.

Nguồn: CUỐI CÙNG SLAM ĐẦU TIÊN trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment