Phong thủy kiến ​​trúc trong xây dựng

Rate this post

Ngày nay, việc đầu tư thiết kế kiến ​​trúc nhà ở ngày càng được quan tâm. Từ những ngôi nhà phố đơn giản cho đến những ngôi biệt thự lớn đều cần đến sự sáng tạo, đầu tư nghiên cứu logic để tạo nên một công trình hoàn chỉnh. Trong lĩnh vực thiết kế kiến ​​trúc, khái niệm Phong thủy được nhắc đến rất nhiều. Không khó để nhận thấy rằng Phong thủy đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng một ngôi nhà.

Vậy phong thủy trong kiến ​​trúc xây dựng là gì? Hôm nay, mời các bạn cùng trao đổi với KTS Nguyễn Vinh Quang để tìm hiểu thông tin chi tiết.

kts
Chân dung KTS Nguyễn Vinh Quang

Kiến trúc sư Nguyễn Vinh Quang và ước mơ trở thành kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp

Kiến trúc sư Nguyễn Vinh Quang được nhiều người biết đến là một trong những kiến ​​trúc sư phong thủy kiến ​​trúc uy tín nhất tại Đà Nẵng. Sinh ra là một người con của vùng quê Nghệ An. Ngay từ khi còn nhỏ, ông đã bị mê hoặc bởi những kiến ​​trúc chùa chiền và những mái đình làng quê. Từ đây, anh mơ ước theo đuổi con đường trở thành kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp.

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm, anh không ngừng tự nhắc mình làm sao để thiết kế phản ánh đúng hình ảnh chân thực nhất của công trình sau khi hoàn thành. Bởi vì anh ấy không nghĩ rằng bất cứ ai muốn nhìn thấy sự tương phản hoàn toàn giữa bản vẽ và tòa nhà thực tế.

Kiến trúc sư nhằm tư vấn giúp khách hàng có một ngôi nhà với cách trang trí đẹp và hợp phong thủy. Sau hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu, tham gia nhiều dự án lớn ở các tổ chức trong và ngoài nước, kiến ​​trúc sư đã tư vấn cho hơn hàng nghìn người giải quyết các vấn đề thiết kế kiến ​​trúc theo phong thủy.

Kiến trúc sư tư vấn thiết kế, được nhiều người yêu thích

Nổi tiếng là một nhà phong thủy kiến ​​trúc Đà Nẵng am hiểu sâu rộng trên nhiều lĩnh vực. KTS Nguyễn Vinh Quang mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn tốt nhất tại Đà Nẵng:

  • Tư vấn thiết kế kiến ​​trúc.
  • Tư vấn thiết kế biệt thự, dinh thự, lâu đài.
  • Tư vấn thiết kế nhà phố, nhà ống.
  • Tư vấn thiết kế sân vườn.
  • Tư vấn thiết kế khách sạn.
  • Tư vấn thiết kế nhà hàng, quán cà phê.
  • Tư vấn thiết kế đô thị và siêu thị.
kts1
Gặp gỡ và tư vấn các giải pháp phong thủy cho khách hàng

Tư vấn thiết kế kiến ​​trúc của KTS Nguyễn Vinh Quang có nhiều điểm khác biệt

Điểm khác biệt lớn nhất trong quá trình tư vấn thiết kế kiến ​​trúc của KTS Nguyễn Vinh Quang là sự thấu hiểu ý tưởng và mong muốn của khách hàng, chuyển những ý tưởng này thành bản vẽ thiết kế kiến ​​trúc. mượt mà và đầy cảm xúc.

Hãy thử tưởng tượng những gì bạn muốn nhìn thấy khi mở cửa, màu sắc, ánh sáng chung và ảnh hưởng của sự lựa chọn của bạn lên mọi phần của ngôi nhà. Kiến trúc sư đã nghiên cứu phong thủy lâu năm và rất tâm huyết với văn hóa phương Đông. KTS Quang sẽ giúp bạn tư vấn kiến ​​trúc với cách bố trí đẹp mắt, kích hoạt lại sinh khí cho ngôi nhà phù hợp với phong thủy.

Những điểm khác biệt này giúp kiến ​​trúc sư có nhiều khách hàng và 100% họ hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ tư vấn thiết kế kiến ​​trúc tại Đà Nẵng tốt nhất, hãy liên hệ với Quang Architects để được hỗ trợ.

Quy trình tư vấn phong thủy của KTS Nguyễn Vinh Quang

KTS Nguyễn Vinh Quang tư vấn phong thủy kiến ​​trúc theo các bước sau:

Bước 1: Hẹn gặp khách hàng để tìm hiểu nhu cầu cụ thể. Sau đó tư vấn, giải đáp thắc mắc và trao đổi thông tin.

Bước 2: Làm hợp đồng bao gồm phí thiết kế, thời hạn giao hàng, trách nhiệm của các bên.

Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế nếu đạt được thỏa thuận

Bước 4: Kiến trúc sư, kỹ sư sẽ khảo sát, chụp ảnh và đo đạc hiện trạng (nếu có).

Bước 5: Xây dựng phương án thiết kế sơ bộ.

Bước 6: Kiến trúc sư tiếp tục hoàn thiện phương án dựa trên phương án thiết kế sơ bộ và dự toán của chủ đầu tư.

Bước 7: Nếu được chủ đầu tư duyệt thiết kế sơ bộ, KTS Quang sẽ tiến hành triển khai và lên dự toán chi tiết.

Bước 8: Bàn giao cho khách hàng toàn bộ hồ sơ bản vẽ chi tiết nhất.

Bước 9: Chủ đầu tư nhận hồ sơ kỹ thuật thi công và thanh toán hợp đồng thiết kế.

kts2
Tư vấn kiến ​​trúc phong thủy cho khách hàng

Liên hệ tư vấn phong thủy kiến ​​trúc

Dịch vụ tư vấn thiết kế kiến ​​trúc của KTS Nguyễn Vinh Quang sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế kiến ​​trúc phù hợp. Với nhiều năm kinh nghiệm và kiến ​​thức trong ngành, kiến ​​trúc sư sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong việc thiết kế và tạo ra những không gian phù hợp với mong muốn của mình.

KTS Nguyễn Vinh Quang

Điện thoại: 0984 930 618

Địa chỉ nhà: Tầng 4, tòa nhà 51, Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Đà Nẵng

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phong-thuy-kien-truc-trong-xay-dung-cung-gap-go-kien-truc-su-noi-tieng-nguyen-vinh-quang -tai-da-nang-a551509.html

Leave a Comment