Phụ nữ có 3 phẳng, 3 lồi càng về già càng giàu có, con cháu hưởng phúc, tu 7 đời mới lấy được chồng.

Rate this post

Phụ nữ 3 điều, càng giàu càng giàu

Eo nhỏ, bụng phẳng: Vòng eo và mông nhỏ của phụ nữ được cho là biểu hiện của khả năng sinh sản của cô ấy. Nếu một người phụ nữ có dáng người đồng hồ cát, với vòng eo nhỏ và tròn, một vòng ngực săn chắc là người có sức khỏe tốt.

Ngoài ra, phụ nữ có vòng eo nhỏ còn biết vun vén cho gia đình êm ấm, biết chia sẻ để chồng yên lòng, biết yêu thương để con cái ngoan ngoãn. Đặc biệt, họ rất biết cách kiếm tiền, không ngại gian khổ để cùng chồng xây dựng kinh tế gia đình. Đàn ông cưới được người này làm vợ thì may mắn hơn người.

Đế bằng càng phong phú thì càng phong phú: Trong nhân tướng học, người phụ nữ nếu sở hữu bàn chân thon gọn là tướng quý nhân cả đời được hưởng nhiều phúc lộc, vinh hoa, phú quý. Đặc biệt, trong văn hóa truyền thống Á Đông, người phụ nữ có bàn chân nhỏ là vận số may mắn nên luôn được cánh mày râu săn đón.

Ngược lại, người phụ nữ có bàn chân to là người không may mắn. Những người này thường phải là trụ cột chính trong gia đình, một tay quán xuyến mọi công việc lớn nhỏ, ít được hưởng an nhàn sung sướng. Ngoài ra, người có bàn chân to cũng dễ lận đận trong đường tình duyên, có người dễ cô đơn khi về già.

xem-tuong-nguoi-phu-nu-phuc-hau-luon-duoc-huong-giau-sang-phuc-khi35

Phụ nữ có 3 điều này càng giàu càng tròn trịa

Cằm càng lồi thì càng giàu: Là phụ nữ, nhiều người luôn mơ ước về một chiếc cằm V-line thon gọn vì nó là tiêu chuẩn của vẻ đẹp tuổi teen ngày nay. Tuy nhiên, trên thực tế, xét về mặt phong thủy và nhân tướng học, phụ nữ có hai cằm ngắn là người dễ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ tốt bụng, bao dung và được nhiều người yêu mến. Vì vậy, phụ nữ có hai cằm thường gặp được nhiều quý nhân, vận may ập đến, cuộc sống sau này an nhàn, hưởng thụ, bớt vất vả.

Phụ nữ có bắp chân to và nhô ra: Trong nhân tướng học, người phụ nữ nếu có bắp chân to và nhô cao là người chăm chỉ. Trong tính cách, họ rất quyết đoán trong mọi việc và cũng rất hào phóng, hay giúp đỡ mọi người, luôn lấy chữ tín làm đầu nên được nhiều người yêu mến và tin tưởng, tài lộc cũng vô cùng vượng phát.

Những người này vượng phu ích tử, càng về già càng giàu có nhưng vẫn giữ được tính tình giản dị, hiền lành, hay làm việc thiện, cũng rất thương người và thương người. Khi thấy ai đó gặp khó khăn, họ sẵn sàng ra tay giúp đỡ, huống hồ là những người có ơn với họ, càng biết ơn họ càng rộng lượng.

xem-tuong-nguoi-phu-nu-phuc-hau-luon-duoc-huong-giau-sang-phuc-khi64

Ngực của phụ nữ to và đầy đặn: Trong mắt đàn ông, phụ nữ có mông to thường có sức hấp dẫn giới tính đặc biệt vì nó tượng trưng cho thiên chức làm mẹ trọn vẹn. Nhưng theo quan niệm của người xưa, phụ nữ mông to còn là người có lòng nhân ái, độ lượng, rộng rãi, có phúc khí, cả đời sung sướng, vừa có tài kiếm tiền, vừa có tài giữ tiền. nhận tiền.

Phụ nữ ngực khủng sẽ là chỗ dựa vững chắc cho chồng cả về kinh tế lẫn tinh thần. Vì vậy, nếu lấy được chồng có vòng 3 đầy đặn, chắc chắn sẽ mang lại nhiều phúc khí cho chồng và cả gia đình chồng.

Tướng cằm tròn: Phụ nữ có cằm đầy đặn là tướng vượng phu ích tử. Những người phụ nữ này vừa đảm việc nhà, vừa đảm việc nhà. Vì vậy, những người đàn ông lấy được người phụ nữ này thì có phúc 3 đời, cuộc đời nhất định phải đủ đầy, viên mãn.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment