Quảng bá ẩm thực Đà Nẵng trực tuyến với những người nổi tiếng | Ẩm thực

Rate this post

Quảng Bá Thượng Đà Nẵng đang trực tuyến với những người nói tiếng Anh 1Mi Quang. (Nguồn ảnh: Hiệp hội đầu bếp Á Âu)

Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng Huỳnh Thị Hương Lan cho rằng, diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trong nước và thế giới khiến du khách không thể đi du lịch, khám phá ẩm thực các vùng miền.

Với mong muốn gợi nhớ cho du khách về điểm đến Đà Nẵng cũng như quảng bá nét ẩm thực đặc trưng của địa phương, Trung tâm xúc tiến Du lịch đà nẵng kết hợp với KOL Helen But (Lê Hạ Huyền) của kênh ẩm thực Helen’s Recipes đã thực hiện chương trình livestream “Mắm ruốc Đà Nẵng” để hướng dẫn chế biến một số món ăn đặc trưng của địa phương.

Chương trình livestream “Bố mẹ ở Đà Nẵng”Được truyền hình trực tiếp trên mạng xã hội facebook và TikTok vào lúc 16-17 giờ các ngày thứ bảy 10, 17, 24/7 trên fanpage TikTok Danang Fantasticity và Fanpage Helen’s Recipes.

Mỗi tập phát sóng sẽ mang đến cho người xem những chia sẻ thú vị về những món ăn đặc trưng của nơi đây như bánh xèo, bún cá, mì Quảng, các món hải sản…, vốn là những món ăn rất được ưa chuộng. cho người dân và du khách khi đến trải nghiệm tại Đà Nẵng.

[Giải pháp nào đưa Đà Nẵng phục hồi kinh tế sau COVID-19?]

Thông qua chương trình, người xem có thể dễ dàng tìm được câu trả lời cho câu hỏi “du lịch Đà Nẵng ăn gì?” Nhiều phần quà hấp dẫn dành cho người xem khi tham gia trả lời các câu hỏi từ chương trình.

Với chương trình Mắm Mã Đà Nẵng, khán giả sẽ luôn tìm thấy những món ăn mới, dễ làm, dễ tìm và tốt cho sức khỏe mỗi ngày. Điểm nhấn của chương trình là biên tập viên và đầu bếp sẽ là hai nhân vật chính đưa “du khách” vào hành trình khám phá du lịch Đà Nẵng cũng như hướng dẫn chế biến, thưởng thức các món ăn, ẩm thực của riêng mình. có ở đây.

“Không chỉ là một cách để nhắc nhở du khách về du lịch và quảng bá ẩm thực Đà Nẵng trong thời kỳ xã hội xa cách, buổi livestream trực tuyến ‘Mắm ruốc Đà Nẵng’ muốn nhắn nhủ đến khán giả rằng nấu ăn ngon không chỉ là ở các bước chế biến nguyên liệu. đó còn là tình yêu, niềm đam mê và những giá trị tốt đẹp của gia đình để cùng nhau khoe những bữa ăn ngon, tạo nên thông điệp phòng 5K cùng nhau, anti COVID-19”, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng Huỳnh Thị Hương Lan cho biết thêm. /.

Trần Lê Lâm (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Comment