Quảng bá văn hóa ẩm thực Nhật Bản qua lễ hội làm Maki Sushi khổng lồ | Ẩm thực

Hưởng thụ
Rate this post

Maki Sushi là một món ăn truyền thống của Nhật Bản bao gồm cơm trộn với giấm và các nguyên liệu khác. (Ảnh: Vietnam +)

Ngày 1/10, Nhà hàng Sushi World Tôn Thất Thiệp tại 25 Tôn Thất Thiệp, P. Bến Nghé, Q.1 (TP.HCM) đã tổ chức Ngày hội làm. Maki Sushi to lớn.

Ngày hội được tổ chức nhằm quảng bá văn hóa ẩm thực truyền thống Nhật Bản đến với người Việt Nam, đồng thời tạo cơ hội cho bạn trải nghiệm làm Maki Sushi tại nhà hàng Sushi World.

Maki Sushi là một món ăn truyền thống của Nhật Bản bao gồm cơm trộn với giấm và các nguyên liệu khác. Đây là món ăn truyền thống chứa đựng những giá trị văn hóa Nhật Bản, là sự hòa quyện khéo léo giữa màu sắc, hương vị và sự tài hoa tinh tế của người đầu bếp.

[Những nguyên tắc không phải ai cũng biết khi ăn sushi]

Cuộn Maki Sushi khổng lồ tại nhà hàng có chiều dài 1m, nặng 8 kg và đường kính gần 16cm, có thể phục vụ 26 thực khách cùng lúc. Cuộn sushi khổng lồ này được làm từ hơn 15 nguyên liệu khác nhau, gồm nhiều loại cá, tôm, thanh cua, bơ thực vật, cơm … Tất cả được đặt trên một miếng rong biển dài 2m và cuộn lại. trong vòng 10 phút.

Chương trình sẽ diễn ra luân phiên vào thứ 5 hàng tuần tại các nhà hàng thuộc hệ thống Sushi World trên cả nước để thực khách cùng nhà hàng trải nghiệm văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Thế giới Sushi cầu văn hóa.

Ngoài ra, tại Sushi World với thực đơn đa dạng, được nghiên cứu từ đội ngũ bếp Nhật Bản sẽ giúp đánh thức vị giác của bạn khi thưởng thức món ăn này. Thực khách đến thưởng thức các món ăn tại nhà hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi cung cách phục vụ của đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.

Quảng Bá Vạn Hoa tại nhà hàng Nhật Bản tự hào với Maki Sushi 2Sushi cuộn Maki to lớn nặng 8kg có thể phục vụ 26 thực khách đến thưởng thức. (Ảnh: Vietnam +)

(Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published.