Siêu xe điện hai bánh của Bugatti giá chỉ 1.000 USD

Rate this post

Nhắc đến Bugatti, người ta sẽ nghĩ ngay đến những chiếc xe siêu tốc với mức giá đắt đỏ và dường như chỉ dành cho giới triệu phú. Tuy nhiên, gia đình Bugatti cũng sở hữu một dòng xe máy điện được bán tại Costco với giá dưới nghìn đô.

Hãng siêu xe Pháp đã công bố mẫu xe hai bánh của mình vào tháng 2 và đây là mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay. Với giá 919,99 USD (hơn 23 triệu đồng) đã bao gồm phí vận chuyển … khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến trên Costco.com vì mẫu máy này hiện chưa có sẵn tại các cửa hàng.

Khi được sạc đầy, dòng xe máy điện của Bugatti có thể đi được quãng đường khoảng 20-25 dặm (32-40 km).

Nếu không phải là thành viên Costco, bạn vẫn có thể sở hữu chiếc xe điện này thông qua trang web Bugattiscootersna.com. Trang web của Bugatti mang đến nhiều sự lựa chọn hơn với hai màu xanh và bạc, tuy nhiên khách hàng phải trả một mức giá không thể dễ chịu hơn – 1.200 USD (gần 30 triệu đồng). Dù ở mức giá nào, sản phẩm hợp tác với Bytech International này cũng có thông số kỹ thuật khá ấn tượng, đúng với thương hiệu Bugatti.

Cụ thể, mẫu xe ga điện này có khung xe được làm từ hợp kim magie với trọng lượng tối đa 242 pound (khoảng 109 kg). Mặc dù theo thống kê, nó chỉ nặng 35 pound (16kg) và có thể gấp lại để cất giữ dễ dàng. Xét về các tính năng thực tế khác, chiếc xe điện này cũng ghi điểm khá tốt.

Siêu xe điện hai bánh của Bugatti có giá chỉ 1.000 USD - Ảnh 2.

Mẫu xe tay ga điện này có khung xe bằng hợp kim magiê với trọng lượng tối đa 242 pound (khoảng 109 kg).

Siêu xe điện hai bánh của Bugatti có giá chỉ 1.000 USD - Ảnh 3.

Xe có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Siêu xe điện hai bánh của Bugatti có giá chỉ 1.000 USD - Ảnh 4.

Xe được trang bị đầy đủ đèn xi nhan, đèn pha và đặc biệt là đèn hậu với logo EB Bugatti chiếu xuống đất. Ngoài ra, nó còn được thiết kế với một động cơ điện 600W hỗ trợ ba chế độ tốc độ khác nhau với tốc độ tối đa là 18,5 dặm / giờ (29,7 km / h).

Siêu xe điện hai bánh của Bugatti có giá chỉ 1.000 USD - Ảnh 5.

Khi được sạc đầy, xe có thể đi được khoảng 20-25 dặm (32-40 km). Sự kết hợp của các thông số kỹ thuật được đánh giá là khá tốt. Mặc dù dòng xe này có giá cao hơn vài trăm USD so với các dòng xe máy điện tương tự khác không có logo Bugatti, nhưng mức giá 919,99 USD có thể khá hợp lý và phù hợp túi tiền của nhiều người muốn sở hữu một chiếc. những chiếc xe từ thương hiệu danh tiếng Bugatti.

Theo Nghia Nguyen

VOV.VN

Leave a Comment