Sự kiện Ultraman trở lại Puzzle & Dragons để hạ gục thêm Kaiju

Rate this post

Ultraman x Puzzle & Dragons

Đã đến lúc một lần nữa anh hùng mặc đồ cao su yêu thích của mọi người quay trở lại Đố với rồng. Ultraman đã sẵn sàng để thách thức một số Kaiju Loài S-Class không xác định trong sự kiện mới, diễn ra trong thời gian giới hạn từ nay đến ngày 2 tháng 10.

CÓ LIÊN QUAN: Hunter x Hunter tham gia trò chơi Puzzle & Dragons dành cho thiết bị di động dành cho trò chơi hợp tác đóng gói hành động

Ngoài khả năng chiêu mộ các đồng minh mới — bao gồm các nhân vật như Shin Ultraman, Ultraman Mebius và Dark Trigger — và đảm nhận năm ngục tối độc quyền, sự kiện giới thiệu các gói đặc biệt với nhiều mức giá khác nhau và phần thưởng Trao đổi Quái vật đặc biệt.

Đây chỉ là một vài trong số những Ultraman kaiju cổ điển tham gia vào niềm vui:

Tổng quan về năm ngục tối độc quyền của sự kiện:

  • người khổng lồ cho phép người chơi chiến đấu để có cơ hội kiếm được phần thưởng, bao gồm cả Huy chương sự kiện Ultraman – Vàng. Những huy chương này có thể được giao dịch tại Monster Exchange.
  • Thử thách Ultraman! thưởng cho những chiến binh mạnh nhất bằng một lần kéo từ Ultraman Memorial Egg Machine để dọn dẹp ngục tối như một phần thưởng rõ ràng lần đầu tiên.
  • Nhiều người chơi! Người khổng lồ! là một dungeon 3 người chơi nhiều người chơi, thưởng cho người chơi nhiều huy chương khác nhau để vượt qua ngục tối, bao gồm cả Ultraman Event Medal – Gold.
  • Ultraman (Nhóm cố định) thưởng cho người chơi khi dọn dẹp hầm ngục với các đội cố định cho mỗi tầng. Những người hoàn thành tất cả các tầng sẽ nhận được một lần kéo miễn phí từ Ultraman Memorial Egg Machine.
  • Shin Ultraman (Nhóm cố định) cũng thưởng cho người chơi khi dọn dẹp hầm ngục với các đội cố định cho mỗi tầng. Những người hoàn thành tất cả các tầng sẽ nhận được một lần kéo miễn phí từ Ultraman Memorial Egg Machine.

Bạn có thể đọc thêm chi tiết đầy đủ thông cáo báo chí.

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment