Sự nghiệp của người tuổi Dần trong năm Nhâm Dần 2022 cần phải đặc biệt lưu ý điều gì?

Rate this post

Năm Nhâm Dần 2022 (tính từ ngày 1/2/2022 đến hết ngày 21/1/2023 theo dương lịch) là năm của những người tuổi Dần – cung hoàng đạo luôn được đánh giá cao về sự mạnh mẽ, độc lập, quyết đoán trong công việc. , tình cảm và chu đáo trong tình yêu và các mối quan hệ cá nhân.

Vậy sự nghiệp và đặc biệt là chuyện kiếm tiền của người tuổi Dần sẽ được đánh giá như thế nào trong năm Giáp Dần sắp tới? Chúng ta cùng lắng nghe những phân tích của các chuyên gia của website Know Insiders.

(Nếu bạn sinh vào một trong những năm sau đây là tuổi Dần: 2010, 1998, 1986, 1974, 1962, 1950 và 1938).

Tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2022

Bước sang năm 2022, người tuổi Dần phạm phải sao Trực Thái Tuế và năm tuổi khiến họ gặp nhiều bất lợi, biến động về nhiều mặt trong cuộc sống.

Người xưa thường nói: “Gặp phải Thái Tuế thì gặp tai họa”, tai họa có thể ập đến bất cứ lúc nào. Dưới ảnh hưởng của Thái Tuế, tư tưởng của người tuổi Dần không ổn định, thiếu kiên định. Do đó, dễ dẫn đến thay đổi môi trường làm việc cũng như địa điểm làm việc, có xu hướng đi làm xa. Tuy nhiên, sự thay đổi không làm cho tình hình tốt hơn mà còn chồng chất khó khăn.

Trong năm, người tuổi Dần hao tài tốn của, đầu tư kinh doanh càng lớn càng khó thu hồi vốn, vì vậy cần tính toán kỹ lưỡng khi làm ăn với bạn bè, người thân.

Cuộc sống gặp nhiều bất lợi dẫn đến tình cảm lứa đôi không được hòa hợp, gia đạo bất ổn. Người tuổi Dần gặp nhiều rắc rối, bế tắc trong cuộc sống. Ngoài ra, cần đề phòng vướng thị phi, kiện cáo, hao tài tốn của.

Chia sẻ quan điểm này, nhà địa lý phong thủy kiêm siêu hình học John Choi Wai-hung cho rằng, vì là năm tuổi nên người tuổi Dần có thể gặp nhiều xáo trộn về tình cảm, tài chính bị tổn thất và nhiều thách thức. trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, vẫn sẽ có cơ hội vì sinh viên sẽ cải thiện kỹ năng học tập và phân tích, trong khi người lao động có cơ hội thăng tiến cao hơn. Chỉ cần bạn cẩn thận hơn khi ký hợp đồng và đi khám sức khỏe định kỳ để đề phòng những rắc rối không lường trước được.

Vận may cho người tuổi Dần năm 2022

Theo chia sẻ của thầy phong thủy Tam Nguyên (Tổng giám đốc Công ty Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên), tài lộc trong năm Mậu Tuất của người tuổi Dần sẽ có biến động lớn, có sóng gió khiến người làm ăn, kinh doanh phải kiệt quệ. Cần thận trọng, không nên xây dựng các công việc kinh doanh quy mô lớn trong năm nay.

Các doanh nghiệp nhỏ nên duy trì sức mạnh, vì hoạt động trong phạm vi quen thuộc sẽ giảm thiểu khó khăn về tài chính. Nếu có thu nhập, bạn nên đầu tư vào những dự án ổn định, từ trung hạn đến dài hạn.

Có thể tính chuyện mua nhà để gia tăng tài sản, lại phạm vào thế “phá phúc, phá lộc” của Thái Tuế. Nhưng hãy chú ý kỹ các điều khoản khi ký kết hoặc các văn bản thỏa thuận để không mắc phải sai lầm khiến tiền mất tật mang thêm lần nữa.

Các chiến lược đầu tư phải thận trọng và có tiết chế, không nên thực hiện ngắn hạn vì dễ mắc sai lầm. Những công việc liên quan đến đầu tư rủi ro cao cần có phương án dự phòng cho trường hợp xấu nhất.

Sự nghiệp may mắn

Tuổi Dần năm nay có 2 sao tốt là Văn Xương và Tuế Gia bay tới (chủ về may mắn, sự nghiệp phát triển, có thể tiến triển nhẹ). Đặc biệt, Tuế Gia mang ý nghĩa về sự xuất hiện của sao Hoàng Đế, linh khí của Hoàng Đế sẽ giúp người tuổi Dần có thành tích xuất sắc, được ghi nhận và là năm thăng quan tiến chức. Tứ Gia đại diện cho các chặng đường của Đế Tinh, cho thấy sự nghiệp đang lên, thành tựu được ghi nhận trong công việc.

Văn Xương là sao may mắn, tốt cho học hành, thi cử và sự nghiệp. Vì vậy, nên tham gia các khóa đào tạo tại chỗ, các khóa học nâng cao kiến ​​thức.

Người tuổi Dần trong năm nay dễ nảy ra ý tưởng kinh doanh mới, nhưng chỉ nên cân nhắc kỹ lưỡng, không nên quá mạnh tay đầu tư số tiền lớn vì dễ bị thua lỗ. Ngay cả những kế hoạch nhỏ cũng phải phân tích kỹ lưỡng mới có cơ hội phát tài. Bạn cần phải có chính kiến, không nên tin vào những lời đồn đại, hay tùy tiện mạo hiểm đầu tư để tìm vận may.

Người tuổi Dần chú ý đề phòng sự tấn công của các sao hung tinh: Chi Bại – dễ bị thị phi, nói xấu sau lưng. Ngoài ra tuổi Dần tính tình nóng nảy, dễ bị kích động khiến cho các mối quan hệ cá nhân có chuyển biến không tốt. Vì vậy, chúng ta nên khiêm tốn, bớt để ý đến những câu chuyện tiêu cực, tránh tình trạng “người nói vô ý, người nghe cố ý” gây ra hiểu lầm.

Đầu năm, người tuổi Dần có thể gặp phải xáo trộn về nhân lực trong công việc, tạo áp lực, bị chèn ép, khó phát huy được thế mạnh của mình. Nhưng nên nhớ trong năm hạn không nên hành động vội vàng, háo hức thay đổi môi trường mới dễ phạm sai lầm.

Đặc biệt đừng bốc đồng kẻo sa vào lâu (nếu mới nhận việc sẽ dễ thất vọng vì mọi thứ không như ý muốn). Tốt nhất năm nay bạn nên từ bỏ vận may, giữ vững lập trường, có sao Văn Xương chiếu mệnh, nên đầu tư vào các khóa học, tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp sau này.

Sự yêu mến

Các mối quan hệ dễ có biến động, nếu đã có người lý tưởng thì nên tính chuyện kết hôn, lập kế hoạch rõ ràng, xác định tâm lý khoan dung độ lượng, cẩn thận trong tình cảm kẻo xảy ra bất đồng. , dẫn đến phân ly.

Người chưa kết hôn được cũng cẩn thận vì phạm vào mối quan hệ cá nhân tương đối tiêu cực, hay tranh chấp… Nếu muốn duy trì thì nên “gặp gỡ ít nhiều” để giảm bớt tiêu cực.

Người tuổi Dần còn độc thân, dù năm nay có Văn Xương nhập chủ cũng chỉ nên quan tâm đến những người xung quanh, tính toán khả năng phát triển trong tương lai. Nguyên nhân là do năm nay phạm Thái Tuế nên các mối quan hệ không được ổn định, bạn cũng đừng quá cởi mở, hòa nhập với gia đình và bạn bè của “nửa kia” quá sớm kẻo gây ảnh hưởng xấu.

Tuổi Dần đã kết hôn tránh cãi vã trong nhà vì dễ xảy ra hiểu lầm, tranh chấp vụn vặt hoặc vì áp lực công việc khiến tình cảm nguội lạnh. Vợ chồng hòa hợp cần cởi mở thể hiện bản thân nên dù bận rộn đến đâu cũng dành nhiều thời gian cho nhau để gắn kết và đồng hành cùng nhau thêm bền chặt.

Sức khỏe

Người tuổi Dần trong năm nay chú ý giữ gìn sức khỏe, tỉnh táo khi tham gia giao thông, vận hành máy móc,… Xe cộ cần được bảo dưỡng hoặc thay thế tốt hơn để an toàn, chủ động tránh tai họa, bảo toàn tiền bạc. Vì tài lộc năm nay dễ sa sút, không thích hợp với các hoạt động có tính rủi ro cao (như leo núi, trượt tuyết, lặn biển,…) nên người tuổi Dần cần giảm bớt các hoạt động thể thao. Nếu bắt buộc phải tham gia thì tránh các tháng 1, 7, 10 âm lịch.

Nên đi khám sức khỏe tổng quát ngay trước thềm năm mới để phát hiện bệnh sớm, giảm thiểu thiệt hại.

https://kenh14.vn/chuyen-gia-phong-thuy-su-nghiep-nguoi-tuoi-dan-nam-nham-dan-2022-se-can-dac-biet-chu-y-dieu-gi- 20220128111524251.chn

Leave a Comment