Tập đoàn Egroup của Shark Thủy tăng vốn đầu tư bất động sản kết hợp giáo dục trải nghiệm

Rate this post

Hiện thực hóa mục tiêu phát triển mạnh mẽ lĩnh vực đầu tư bất động sản giáo dục, thông qua đơn vị thành viên là Apax Holdings, Tập đoàn Egroup của Shark Thủy đã tăng vốn để tập trung nguồn lực xây dựng Hồng Quảng Long Hải không chỉ là một khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu tại Bà Rịa – Vũng Tỉnh Tàu mà còn là điểm trải nghiệm giáo dục độc nhất vô nhị ở Việt Nam.

Tiềm năng khu du lịch Hồng Quảng Long Hải

Tập đoàn Egroup của Shark Thủy tăng vốn đầu tư bất động sản kết hợp giáo dục trải nghiệm

Phối cảnh tổng thể dự án Hồng Quang, Long Hải do Egroup làm chủ đầu tư

Hồng Quang Long Hải sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm giáo dục chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam, thể hiện vị thế tiên phong của Egroup trong việc tìm kiếm và nâng tầm những không gian trải nghiệm giáo dục hấp dẫn. hướng dẫn cho sinh viên Việt Nam …

Tọa lạc tại trung tâm Long Hải – khu du lịch trọng điểm của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, khu du lịch Hồng Quảng Long Hải sở hữu địa thế hiếm có với 3 mặt giáp biển, lưng tựa núi, nằm trên địa bàn tỉnh. đường bộ. Quốc lộ 44 – con đường huyết mạch từ trung tâm thành phố Vũng Tàu ra biển Long Hải, liên kết nhiều tỉnh, thành phố lớn là lợi thế quan trọng giúp Hồng Quảng Long Hải nhanh chóng trở thành “tâm điểm” du lịch của Việt Nam. toàn tỉnh và khu vực phía Nam.

Nhờ khoảng cách gần và thời gian di chuyển nhanh, nơi đây được dự báo là địa điểm du lịch được ưu tiên hàng đầu khi dịch bệnh Covid-19 cơ bản được kiểm soát và lựa chọn điểm du lịch gần nơi sinh sống. sẽ là xu hướng phổ biến trong thời gian tới.

Được xây dựng theo mô hình “khu phức hợp nghỉ dưỡng” tích hợp nhiều tiện ích được xem là ưu điểm vượt trội thu hút khách du lịch của dự án.

Theo đó, quần thể du lịch nghỉ dưỡng Hồng Quang Long Hải có diện tích khoảng 50.051 m2, gồm 3 khu chính.

Khu khách sạn 10 tầng với 100 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao với phong cách thiết kế hiện đại, gần gũi với thiên nhiên sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của du khách khi đến với Hồng Quảng Long Hải.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp có khuôn viên cây xanh và hồ bơi riêng mang đến cho du khách cơ hội trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng riêng tư nhưng vẫn đầy đủ tiện ích hấp dẫn.

Ngoài ra, khu phức hợp còn có khu VIP Resident dành riêng cho những khách hàng muốn trải nghiệm những dịch vụ cao cấp nhất.

Ngoài ra, khu phức hợp tích hợp nhiều tiện ích với hệ thống nhà hàng, bar, spa, bể bơi, sân tennis,… đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, thư giãn của du khách.

Ngoài tiềm năng nhờ vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng, hiện trạng và mục tiêu phát triển du lịch của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng mang đến tiềm năng lớn cho dự án.

Bà Rịa – Vũng Tàu hoặc các tỉnh, thành lân cận như TP. TP.HCM được mệnh danh là vùng kinh tế trọng điểm, dẫn đầu cả nước về thu nhập bình quân đầu người nên nhu cầu du lịch cao cấp tại đây rất lớn.

Lượng khách đổ về mỗi năm rất lớn nhưng thực tế nguồn cung dịch vụ lưu trú cao cấp lại hạn chế, không đáp ứng đủ. Tình trạng thiếu phòng gia tăng tại nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn ven biển, nhất là vào mùa cao điểm du lịch.

Mục tiêu của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong giai đoạn 2025 – 2030 là đẩy mạnh phát triển sản phẩm du lịch cao cấp, đón 8,6 triệu lượt khách du lịch đến năm 2025, cần thêm 4.000 phòng lưu trú tiêu chuẩn. 4-5 sao.

Đây sẽ là điều kiện thuận lợi, đòn bẩy và cơ hội lớn để những khu nghỉ dưỡng cao cấp như Hồng Quang Long Hải thu hút du khách và phát triển ổn định trong tương lai.

Tập đoàn Egroup của Shark Thủy tăng vốn đầu tư bất động sản kết hợp giáo dục trải nghiệm

Khu du lịch Hồng Quang Long Hải với số lượng phòng và biệt thự lớn sẽ góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm dịch vụ lưu trú cao cấp tại Long Hải.

Tăng vốn đầu tư để hiện thực hóa ý tưởng du lịch kết hợp giáo dục trải nghiệm

Dự án Hồng Quang Long Hải đóng vai trò vô cùng quan trọng trong mục tiêu phát triển bất động sản giáo dục của Apax Holdings nói riêng và Egroup nói chung.

Hơn cả “tâm điểm” nghỉ dưỡng tại Long Hải, Shark Thủy đặt mục tiêu lớn hơn là đưa Hồng Quảng Long Hải trở thành dự án bất động sản giáo dục tiêu biểu tại Việt Nam, xứng tầm Thế giới.

Theo đó, Hồng Quảng Long Hải được kỳ vọng là dự án thí điểm thành công mô hình du lịch nghỉ dưỡng kết hợp giáo dục trải nghiệm, đánh dấu bước khởi đầu trong hành trình đưa hệ sinh thái giáo dục của Apax Holdings lên một tầm cao mới. một cấp độ mới.

Cụ thể, ngoài hệ thống khách sạn, biệt thự lưu trú và tiện ích nghỉ dưỡng, dự án sẽ quy hoạch khu trải nghiệm giáo dục riêng biệt như một “làng Anh ngữ”. Tại đây, các bé từ lứa tuổi mầm non sẽ được tiếp cận với môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh và trải nghiệm nhiều hoạt động STEM bổ ích. Ngoài ra, nơi đây cũng sẽ tích hợp đầy đủ các sản phẩm giáo dục tinh hoa hiện có của Apax Holdings nói riêng và của Egroup nói chung nhằm gia tăng những trải nghiệm hữu ích cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Tập đoàn Egroup của Shark Thủy tăng vốn đầu tư bất động sản kết hợp giáo dục trải nghiệm
Egroup đầu tư biến Hồng Quảng Long Hải thành khu nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm giáo dục đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Để hiện thực hóa mục tiêu này, tại đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022, Apax Holdings đã thông qua phương án phát hành 83,1 triệu cổ phiếu (tương đương 831,5 tỷ đồng) cho cổ đông hiện hữu để tăng vốn điều lệ. định mức 1.663 tỷ đồng và dự kiến ​​sử dụng 150 tỷ đồng để đầu tư vào Khu du lịch Hồng Quang Long Hải.

Động thái này không chỉ khẳng định tiềm năng phát triển của dự án khu du lịch Hồng Quảng Long Hải mà còn thể hiện tham vọng của Shark Thủy cũng như Tập đoàn Egroup trong việc biến Hồng Quảng Long Hải thành khu du lịch kết hợp nghỉ dưỡng. Trải nghiệm giáo dục chất lượng cao đầu tiên tại Việt Nam, thể hiện vị thế tiên phong trong việc tìm kiếm và nâng cao các không gian trải nghiệm giáo dục hấp dẫn cho học sinh Việt Nam./.

Leave a Comment