Thương hiệu đồ ăn nhẹ Calbee hồi sinh Potato Chip Tie-In cho Shin Kamen Rider

Rate this post

Để chào mừng sự kiện sắp tới Shin Kamen Rider bộ phim điện ảnh sẽ đến Nhật Bản vào tháng 3 năm 2023, các mối liên hệ về hàng hóa đang được công bố với tần suất ngày càng tăng. Phần mới nhất mang lại vòng tròn đầy đủ của nhượng quyền thương mại với một trong những mối quan hệ hợp tác đầu tiên của công ty với nhau từ năm 1972 với việc phát hành “Kamen Rider Snack“, là khoai tây chiên có thương hiệu của nhà sản xuất đồ ăn nhanh Nhật Bản Calbee.

Kamen Rider Snack bao bì từ năm 1972

Để kỷ niệm cả hai sự kết hợp và kỷ niệm 30 năm của hương vị Pizza Potato, công ty đã thông báo về việc phát hành sắp tới của Pizza khoai tây chiên với hương vị Shin Kamen Rider bao bì. Các chip cũng sẽ có một tham chiếu nhỏ đến Shin Kamen Rider trên mặt trước của túi có dòng khẩu hiệu “Shin Pizza Potato”.

CÓ LIÊN QUAN: Diễn viên nam của Evangelion được lột xác SHOCKER cho Shin Kamen Rider Tie-in

Các con chip này sẽ được phát hành tại một số cửa hàng tiện lợi bắt đầu từ ngày 7 tháng 11 tại Nhật Bản trước khi phát hành rộng rãi trên toàn quốc vào ngày 5 tháng 12. Các con chip này cũng sẽ được bán với hai biến thể đóng gói, Rider số 1 và số 2, cho đến đầu năm sau.

NGUỒN: Web cũ

© Ishimori Pro, Toei / 2023 Ủy ban sản xuất “Shin Kamen Rider”

Leave a Comment