Tiết lộ những bức ảnh cuối cùng của Titanic

Rate this post

Bạn có thể đã nghe nói về những thảm kịch xảy ra khi đi du lịch. Thủy thủ đoàn Titanic đã được cảnh báo về tảng băng hơn 30 lần, nhưng không thông báo cho thuyền trưởng. Con tàu va phải một tảng băng trôi khổng lồ vào lúc 11:40 sáng ngày 14 tháng 4 năm 1912 và chìm hơn 4.000 mét ngoài khơi bờ biển Newfoundland lúc 2:20 sáng ngày 15 tháng 4 năm 1912, dẫn đến 1.513 người thương vong, và câu chuyện này đầy huyền thoại, và những bức ảnh này là bức ảnh cuối cùng chụp tàu Titanic từ xa. Trước nửa đêm, có một thảm kịch được biết đến vào đêm đó …

Anh ấy lo lắng rằng mình sẽ phải lên tàu Titanic

Về tình trạng của tàu Titanic, nó có thể được xếp vào loại rất đẹp. Đáng lẽ nó phải tồn tại như một con tàu du lịch cổ điển cho đến ngày nay, bởi vì tất cả các điều kiện bên trong con tàu đều được thực hiện một cách cẩn thận và sang trọng nhất. Nhưng thật không may, nó lại trở thành con tàu đáng tiếc nhất gây chấn động thế giới.

Anh lo lắng sẽ đi tàu Titanic-Hinh-2

Anh lo lắng về việc người anh em cuối cùng của mình lên tàu Titanic-Hinh-3

Anh ấy lo lắng rằng anh ấy sẽ đi tàu Titanic-Hinh-4

Tôi lo lắng về việc người anh em cuối cùng của tôi đi tàu Titanic-Hinh-5

Anh lo lắng sẽ đi tàu Titanic-Hinh-6

Anh lo lắng sẽ đi tàu Titanic-Hinh-7

Tàu Titanic do Công ty Vận tải biển Ngôi sao trắng đóng, để đóng con tàu sang trọng nhất thế giới sớm nhất có thể, Công ty vận tải biển Ngôi sao trắng đã thuê 15.000 công nhân đóng cùng lúc. 246 công nhân bị thương, 28 công nhân bị thương nặng và 9 công nhân không may tử vong. Công ty vận chuyển White Star không xem xét tính mạng của những người này, nhưng thúc giục họ hoàn thành tàu Titanic càng sớm càng tốt. Tàu Titanic dài 260 m, rộng 28 m, nặng 4,6 nghìn tấn và được hoàn thành trong vòng 3 năm.

Những người giàu có thời đó muốn trải nghiệm con tàu lớn nhất thế giới là như thế nào, họ đã chi rất nhiều tiền cho những khoang hạng nhất, vé hạng nhất của con tàu Titanic có giá 4.350 USD. Nó có boong riêng nhìn ra biển, có phòng tập thể dục, cafe, .. tự phục vụ. Khoang hạng 3 cuối cùng chỉ có $ 30. Hầu hết những người mua vé này đều là những người nghèo muốn sang Mỹ kiếm sống, họ nằm dưới đáy tàu, họ là những người đầu tiên thiệt mạng khi nước biển ngập trong tàu. Vì vậy vé hạng ba có số người chết nhiều nhất.

Tôi lo rằng anh ấy sẽ đi tàu Titanic-Hinh-8

Con tàu Titanic được đóng với chi phí 1,5 triệu bảng Anh, là một con tàu rất đắt tiền vào thời điểm đó, Công ty Vận tải biển Ngôi Sao Trắng đã tin tưởng vào nó và tin rằng nó sẽ không bao giờ bị chìm.

Vào ngày 10 tháng 4 năm 1912, tàu Titanic thực hiện chuyến đi đầu tiên từ Ampton, Anh, đến New York, Hoa Kỳ. Thuyền trưởng Edward Smith quyết định hoàn thành chuyến đi cuối cùng của mình trước khi nghỉ hưu trên con tàu Titanic, nhưng ai biết rằng chuyến đi này sẽ trở thành chuyến đi cuối cùng của ông.

Anh lo lắng sẽ đi tàu Titanic-Hinh-9

Leave a Comment