Toei Animation và Com2uS ‘Collaboration Project Summoners War phát hành Light Novel Tập 1

Rate this post

Công ty sản xuất phim hoạt hình Nhật Bản Hoạt hình Toei và công ty phát triển trò chơi trực tuyến và di động của Hàn Quốc Com2uS đã hợp tác để khởi động một dự án hợp tác mới dựa trên trò chơi di động phổ biến trên toàn thế giới sau này Summoners War: Sky Arena.

Là nội dung đầu tiên của dự án chung của họ, tập đầu tiên của bộ light novelmô tả một câu chuyện nhân vật hoàn toàn mới dựa trên trò chơi, được xuất bản từ light novel của KADOKAWA, Dengeki Bunko, vào ngày 10 tháng 11. Tựa đề là “Summoners War: / Summoners ‘Great War 1 – Người được Triệu hồi.”

PV:tác giả là Ichiro Sakakicó nhiều tác phẩm ăn khách đã được chuyển thể thành anime, bao gồm Công chúa phế liệu, Shinkyoku Soukai Polyphonica, Chaika: Công chúa quan tàiCông ty bùng phát. Theo tuyên bố của anh ấy trên Twitter, anh ấy đã được trao quyền để thêm nhiều yếu tố ban đầu. Anh ấy viết, “Mặc dù nó dựa trên một trò chơi, nhưng phía sản xuất của trò chơi gốc đã yêu cầu tôi viết nó như thể tôi đang làm một tác phẩm gốc mới.” Bạn không cần phải sử dụng thế giới quan của trò chơi như nó vốn có, hoặc thay vì sử dụng nó. ‘ “


Tóm tắt:

Hugo Verns là một triệu hồi sư tài năng, nhưng giáo viên của anh, Emilia Almas, đã cấm anh sử dụng sức mạnh của mình mà không có sự cho phép của cô. Điều này là do anh ta là con trai của Ouma Verns, một summoner mạnh mẽ đã mang lại bất hạnh cho thị trấn Brodrick. Mười bốn năm đã trôi qua kể từ sự cố đó. Tuy để lại vết sẹo trong lòng người nhưng tưởng chừng những ngày bình yên đã trở lại thì thị trấn Brodrick lại một lần nữa bị tấn công bởi một nhóm người có vũ trang do Ouma cầm đầu. Yugo chiến đấu hết mình và gặp cha mình, Ouma, lần đầu tiên trong trận chiến, nhưng bị đánh bại. Sau đó Ouma ung dung lấy đi những di vật được cất giữ trong thị trấn …

Câu chuyện phiêu lưu bắt đầu từ đây. Cùng với anh ta là Liselle, một summoner bị Ouma bỏ rơi, người đi kèm của họ, Morgan, và các linh thú của Hugo và Liselle. Cả nhóm đi đến thủ đô hoàng gia là điểm đến đầu tiên của họ. Cuộc chiến Triệu hồi sư bắt đầu–.

Bìa tập 1:
Nguồn: Thông cáo báo chí của Toei Animation, Twitter

© ️ Com2uS ・ Toei Animation

Leave a Comment