Tổng Lãnh sự quán Anh chúc mừng Lễ ký kết giữa FPT Long Châu và GSK Việt Nam

Rate this post

Buổi lễ có sự tham dự và chứng kiến ​​của đại diện Lãnh sự quán Anh, Hiệp hội Hen và Dị ứng Lâm sàng và Bệnh viện Đại học Y Dược TP..

Với mối quan hệ hợp tác này, trong ba năm tới, hai công ty và các đối tác chiến lược, hiệp hội y tế, trường đại học sẽ kết hợp kiến ​​thức khoa học, công nghệ và nguồn lực để triển khai ba lĩnh vực: Quan trọng bao gồm: 1 / giáo dục công chúng về căn bệnh này; 2 / nâng cao năng lực cho đội ngũ dược sĩ trong toàn hệ thống; 3 / đảm bảo nguồn cung cấp bền vững.

Vào năm 2022, sự hợp tác sẽ được kích hoạt bằng một loạt các chương trình chính như xây dựng hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số để hỗ trợ bệnh nhân hen suyễn và bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính ngay từ khi mới có triệu chứng. lần đầu tiên cho đến khi được bác sĩ chẩn đoán, điều trị và theo dõi. Điều này sẽ giúp người bệnh chủ động kiểm soát các triệu chứng một cách hiệu quả, ngăn ngừa các biến chứng nặng phải nhập viện trong đợt cấp, từ đó sống với nhịp thở bình thường hàng ngày.

Tổng Lãnh sự quán Anh chúc mừng Lễ ký kết giữa FPT Long Châu và GSK Việt Nam - 1

Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu (FPT Long Châu) và Công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam (GSK Việt Nam) ký kết hợp tác chiến lược phát triển hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe số nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng. tác động tích cực đến hơn ba triệu bệnh nhân mỗi năm.

Bên cạnh đó là hàng loạt chương trình đào tạo chuyên môn, nâng cao tay nghề, năng lực cùng với cập nhật bệnh án liên tục cho 6000 dược sĩ tại hơn 600 nhà thuốc trên 60 tỉnh thành thuộc chuỗi FPT Long Châu, từ đó sẽ giúp tư vấn tốt hơn cho bệnh nhân theo các tiêu chí: Đúng thuốc, Đúng liều lượng, Đủ thời gian và Đúng cách theo chỉ định của bác sĩ.

Bà Nguyễn Bạch Điệp – Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Retail, kiêm Tổng giám đốc FPT Long Châu Chia sẻ: “Thấu hiểu những băn khoăn của người bệnh về cách sử dụng thuốc đúng cách, khoa học, an toàn để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất, FPT Long Châu chú trọng phát triển hợp tác với GSK, cung cấp kiến ​​thức chung, nâng cao năng lực cho đội ngũ dược sĩ, đảm bảo cung cấp thuốc chính hãng Sản phẩm với giá tốt nhất cho khách hàng GSK là đối tác dược hàng đầu thế giới, nổi tiếng với các loại thuốc phát minh được khách hàng tin dùng trong nhiều thập kỷ, vì vậy chúng tôi tin tưởng sự hợp tác toàn diện này sẽ hỗ trợ và thực hiện hiệu quả các dự án nâng cao sức khỏe cộng đồng, kết hợp với các dịch vụ và nguồn lực vượt trội .Công nghệ của FPT Long Châu giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu điều trị và nâng cao chất lượng cuộc sống. “

Tổng Lãnh sự quán Anh chúc mừng Lễ ký kết giữa FPT Long Châu và GSK Việt Nam - 2

FPT Long Châu và GSK sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai các dự án giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Bác sĩ Phạm Thị Mỹ Liên, Chủ tịch GSK Việt Nam GSK tin tưởng hợp tác chiến lược với FPT Long Châu sẽ giúp kết hợp tri thức khoa học công nghệ và đội ngũ tài năng của hai công ty đồng hành cùng sự phát triển của hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe. công nghệ số, mang lại tác động tích cực cho hàng triệu bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh hô hấp mãn tính như Hen phế quản, COPD vẫn chưa được kiểm soát tốt. Hai bên mong muốn tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động truyền thông. tới cộng đồng, giúp công chúng hiểu rõ hơn về gánh nặng bệnh tật, hậu quả của việc kháng kháng sinh và tầm quan trọng của việc tuân thủ điều trị. “

Chia sẻ tại lễ ký kết, Ông Sam Wood, Tổng Lãnh sự quán Anh, Giám đốc Sở Thương mại và Đầu tư tại TP. cho biết: “Tôi chúc mừng mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa hai công ty nhằm hướng tới việc chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn cho mọi người. Chính phủ Vương quốc Anh đã luôn đồng hành cùng ngành chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ các doanh nghiệp với mong muốn chúng ta có thể hưởng lợi từ những lợi ích của việc chăm sóc sức khỏe. chúng tôi sẽ giải quyết một số thách thức sức khỏe lớn nhất hiện nay, chẳng hạn như chủ động quản lý các bệnh về đường hô hấp, ngăn ngừa tình trạng kháng thuốc kháng sinh và đảm bảo tiếp tục tiếp cận với sự đổi mới đang phát triển. “

Tổng Lãnh sự quán Anh chúc mừng Lễ ký kết giữa FPT Long Châu và GSK Việt Nam - 3
Đại diện Hiệp hội Miễn dịch và Dị ứng Hen suyễn Lâm sàng chia sẻ.

Việc hợp tác với GSK Việt Nam lần này được coi là bước tiến lớn để FPT Long Châu tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong ngành bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam và đồng hành cùng sự phát triển của hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe kỹ thuật. con số có tác động tích cực đến hơn ba triệu bệnh nhân mỗi năm.

Leave a Comment