Trải nghiệm cửa và phụ kiện cao cấp của RitaVõ LifeWindow tại triển lãm VietBuild 2022

Rate this post

Đến với Triển lãm VietBuild 2022, RitaVõ LifeWindow mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cửa và phụ kiện cửa chất lượng hàng đầu thế giới. Các sản phẩm từ RitaVõ LifeWindow luôn đa dạng về mẫu mã, mang tính thẩm mỹ cao và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Khu trưng bày RitaVõ LifeWindow được thiết kế theo phong cách tối giản, kiến ​​trúc hiện đại và chú trọng đến trải nghiệm người dùng. Khách tham quan sẽ được giới thiệu và trải nghiệm thực tế các sản phẩm cửa mới cũng như các công nghệ đột phá từ thương hiệu RitaVõ LifeWindow.

Trải nghiệm cửa và phụ kiện cao cấp của RitaVõ LifeWindow tại triển lãm VietBuild 2022 - ảnh 2

Ngoài ra, khách hàng có thể yên tâm mua hàng trực tiếp tại triển lãm với mức giá ưu đãi từ nhà sản xuất và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ nhiệt tình tại gian hàng.

Trải nghiệm cửa và phụ kiện cao cấp của RitaVõ LifeWindow tại triển lãm VietBuild 2022 - ảnh 3

\N

Các sản phẩm RitaVõ LifeWindow mang đến triển lãm VietBuild có thể kể đến như cửa nhôm kính Cosy, cửa nhôm kính Roma và cửa nhôm kính Roto-I; Cửa nhựa lõi thép Deceuninck, cửa nhựa lõi thép Rehau và cửa nhựa lõi thép hệ Aluplast.

Trải nghiệm cửa và phụ kiện cao cấp của RitaVõ LifeWindow tại triển lãm VietBuild 2022 - ảnh 4

Hãy đến với gian hàng của RitaVõ LifeWindow tại khu A1, gian hàng số 190-198, Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Visky Expo (Lô 44, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM) để tham quan và trải nghiệm. Có kinh nghiệm về cửa và phụ kiện cao cấp. Ngoài ra, khi đến tham quan, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi lớn “Giảm 18% toàn bộ sản phẩm” và miễn phí lắp đặt, vận chuyển cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Gian hàng của RITAVÕ LIFEWINDOW tại Triển lãm VietBuild 2022:

– Thời gian: 8h30 – 18h, từ 22/6 – 26/6/2022

– Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Việt Nam VISKY EXPO – Lô 144 Công viên Phần mềm Quang Trung, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM

– Vị trí gian hàng: Gian hàng 190-198 Khu A1 – Nhà trung tâm

Chi tiết liên hệ:

Trang web: https://www.lifewindow.ritavo.com/

Hotline: 1800 1246

Thông tin liên hệ tại triển lãm: 0901 362 043

Leave a Comment