Trải nghiệm sắc màu không thể bỏ qua tại thành phố biển Quy Nhơn

Rate this post

Những ngày gần đây, du khách đến Quy Nhơn có thêm một hành trình không thể bỏ qua vào mỗi dịp cuối tuần. Điểm đến là quảng trường nhạc nước lớn nhất và dài nhất Việt Nam tại “kỳ quan nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn, với màn trình diễn ánh sáng, nhạc nước kết hợp với công nghệ Hologram và 3D Mapping hiện đại. Màn trình diễn âm nhạc ánh sáng dưới nước do hãng Laservision nổi tiếng thế giới thực hiện đã tạo nên một “điểm hẹn” giải trí về đêm chưa từng có của thành phố biển.

Trải nghiệm hiện đại này còn được kết hợp nhuần nhuyễn với tinh hoa bản địa, mang đến những giây phút khó quên cho người xem. Màn biểu diễn võ cổ truyền Bình Định của hàng chục võ sinh, võ sư đến từ các võ đường trên khắp Bình Định tạo nên sự kết hợp độc đáo giữa nhạc nước và võ thuật, chỉ có ở siêu khu phức hợp du lịch – thương mại. khu thương mại – nghỉ dưỡng cao cấp MerryLand Quy Nhơn.

Trải nghiệm sắc màu không thể bỏ lỡ tại thành phố biển Quy Nhơn - Ảnh 2.

Kề bên quảng trường nhạc nước, du khách không thể bỏ qua câu chuyện hàng trăm nghìn mảnh gốm trên cây cầu hình chữ O, thuộc quần thể cầu YOU. Vào buổi tối, hơn 600 hộp đèn tạo hình trái tim sẽ phát sáng. Kết hợp với quảng trường nhạc nước nghệ thuật, đại lộ nhạc nước uốn lượn, hiệu ứng màu sắc thay đổi liên tục từ hệ thống đèn laser… sẽ là cảnh tượng mà du khách nhớ mãi tại MerryLand Quy Nhơn.

Trải nghiệm sắc màu không thể bỏ qua ở thành phố biển Quy Nhơn - Ảnh 3.

Nước – yếu tố tượng trưng cho sự sống và thịnh vượng, tiếp tục tạo nên những trải nghiệm độc đáo tại MerryLand Quy Nhơn. Bao quanh, đan xen những dãy kênh của Bizhouse Canal District là 5 con kênh với chiều dài lên đến 3500m. Tại đây, du khách có thể bắt đầu hành trình xuyên đêm trên chiếc thuyền gondola nổi tiếng, để vừa xuôi theo dòng kênh thơ mộng như Venice, vừa mua sắm và thưởng thức ẩm thực tại các Bizhouse đan xen …

Trải nghiệm sắc màu không thể bỏ qua ở thành phố biển Quy Nhơn - Ảnh 4.

Nối dài chuỗi trải nghiệm ngoạn mục cho du khách tại “thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn là hai con suối Koi mang đậm chất thiền tĩnh lặng. Không mang phong cảnh Nhật Bản truyền thống với cây cảnh hay núi non, suối cá Koi tại MerryLand Quy Nhơn mang chủ đề theo từng khu, gắn liền với kiến ​​trúc của Bizhouse Canal District.

Trải nghiệm sắc màu không thể bỏ qua ở thành phố biển Quy Nhơn - Ảnh 5.

Ngoài những trải nghiệm đã có, trong thời gian ngắn tới, du khách đến MerryLand Quy Nhơn sẽ có những trải nghiệm sang trọng tại bến du thuyền bằng du thuyền hai thân lớn nhất Đông Nam Á, và thử sức với sân gôn 18 đẳng cấp. Hố do “cá mập trắng” Greg Norman thiết kế hay ghi lại toàn cảnh biển trời Quy Nhơn từ trên cao nhờ cáp treo vượt biển…

Trải nghiệm sắc màu không thể bỏ qua ở thành phố biển Quy Nhơn - Ảnh 6.

Với nhiều tầng trải nghiệm bất tận 365 ngày trong năm, tất cả sẽ biến MerryLand Quy Nhơn trở thành biểu tượng mới của thành phố biển và là điểm đến của Việt Nam và Châu Á.

https://cafef.vn/sac-mau-trai-nghiem-khong-the-bo-lo-tai-thanh-pho-bien-quy-nhon-20220621163306851.chn

Leave a Comment