Trò chơi Crunchyroll để ra mắt Sự nổi bật trong Shadow: Trò chơi Master of Garden

Rate this post

Trò chơi Crunchyroll đang sẵn sàng để nắm quyền kiểm soát một loạt phim hoạt hình khác ngay trong tay bạn, lần này với sự ra mắt sắp tới của The Eminence in Shadow: Master of Garden. Dựa trên The Eminence in Shadow light novel và anime chuyển thể, game nhập vai sẽ đến với PC và thiết bị di động trên toàn thế giới — ngoại trừ Đông Á, Bỉ và Hà Lan — vào tháng 11 này và đăng ký trước chính thức mở từ hôm nay.

Bạn có thể đăng ký để chơi ngay bây giờvà tìm kiếm bản trình diễn của The Eminence in Shadow: Master of Garden sẽ có mặt để chơi tại gian hàng Crunchyroll Games tại Anime NYC vào cuối tuần từ ngày 18 đến 20 tháng 11. Trong khi chúng tôi chờ đợi, hãy xem đoạn giới thiệu mới bên dưới.

The Eminence in Shadow: Master of Garden tấn công các thiết bị iOS và Android dưới dạng một game nhập vai chơi miễn phí với tính năng mua hàng trong ứng dụng vào ngày 29 tháng 11, với bản phát hành PC sắp ra mắt.

Đặc trưng:

  • Tập hợp một đội từ một danh sách các nhân vật được lấy trực tiếp từ nguyên liệu nguồn để tham gia Giáo phái Diabolos và bất kỳ ai cản đường tham vọng của Cid đối với Vị thế nổi tiếng trong Bóng tối.

  • Quyết định thành phần đội lý tưởng từ các vai trò khác nhau, Xe tăng, Người tấn công và Người hỗ trợ để tạo ra sự cân bằng hoàn hảo cho mỗi thử thách gặp phải.

  • Xây dựng đồng hồ đo SP và tung ra các Kỹ thuật ẩn để đánh bại kẻ thù và kiếm các vật phẩm quan trọng để nâng cao hiệu quả của đội.

  • Kích hoạt các Tổ hợp Đội mạnh mẽ để lật ngược thế cờ của bất kỳ trận chiến đầy thử thách nào. Hãy cẩn thận để quyết định thứ tự các khả năng của đội để rút ra kết quả cần thiết vào thời điểm đó – hiệu quả của mỗi kỹ năng sẽ được nâng cao khi nó xảy ra sau đó!

  • Nâng cao thành viên trong nhóm bằng các vật phẩm và thiết bị thu được từ các trận chiến với kẻ thù được lấy thẳng từ nguồn nguyên liệu và những thử thách mới độc đáo của trò chơi.

  • Tương tác với các thành viên trong nhóm để tìm hiểu thêm về họ, sở thích và suy nghĩ bên trong của họ để phát huy hết khả năng của họ trong trận chiến và hơn thế nữa.

The Eminence in Shadow bắt đầu là một bộ tiểu thuyết trên web của Daisuke Aizawa, và bản chuyển thể anime hiện đang được phát sóng. Nếu bạn đang mong chờ trò chơi, hãy chắc chắn đăng ký trước ngay hôm nay!

Leave a Comment