Trò chơi lịch sử ‘Hà Nội 12 ngày đêm’ và những điều thú vị

Rate this post

Tựa game mobile mang đậm chất hào hùng của lịch sử ‘Hà Nội 12 ngày đêm’ thực sự là một trải nghiệm thú vị cho game thủ khi vừa thử thách bản thân trong hành trình khói lửa, vừa mang không khí chinh chiến. chiến đấu anh dũng.

Hà Nội 12 ngày đêm là game moblie lịch sử ra mắt từ đầu năm 2022. Hà Nội 12 Ngày Đêm do Pirex Games phát triển, được thể hiện với mục đích tái hiện một phần trận Điện Biên Phủ trên không – một trận chiến ác liệt. của nhân dân Hà Nội trước trận tập kích chiến lược B-52 của đế quốc Mỹ vào cuối tháng 12-1972, buộc Chính phủ Mỹ phải ký Hiệp định Paris đem lại hòa bình ở miền Bắc Việt Nam.

Hà Nội 12 ngày đêm

Trải nghiệm với game mobile Hà Nội 12 ngày đêm, người chơi có thể cảm nhận ngay không khí hào hùng của một thời khói lửa trong lịch sử Việt Nam. Với âm thanh vô cùng sống động, ngay mở đầu là âm hưởng khí thế sục sôi trong Lời kêu gọi chống Mỹ cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đã miêu tả thành công cảnh tượng một cách ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa.

Điều thú vị của Hà Nội 12 ngày đêm chỉ mới bắt đầu bằng tiếng mở đầu. Trải nghiệm game, người chơi sẽ có những chế độ chơi khác nhau lấy cảm hứng từ những chiến trường, những cột mốc quan trọng trong sự kiện lịch sử này.

Hà Nội 12 ngày đêm

Với chế độ Phòng thủ cầu Long Biên, chế độ này tương đương với các chế độ sinh tồn của các game khác, người chơi sẽ phải chiến đấu với không quân Mỹ cho đến khi cầu sập. Với chế độ Cầu Long Biên, game thủ sẽ được cung cấp mọi thứ tốt nhất, nhưng vì sinh tồn nên mọi trang bị cũng sẽ ngày càng ít đi.

Hà Nội 12 ngày đêm

Chế độ tiếp theo là chế độ chính của trò chơi – Hà Nội 12 ngày đốt Điện Biên Phủ trên không. Ở chế độ này, người chơi sẽ đi hết các màn chơi khi đi từ khó đến dễ. Thông qua cấp độ, tất cả các thiết bị sẽ được khôi phục hoàn toàn.

Hà Nội 12 ngày đêm

Chế độ thứ 3 là Mig-21 đấu với B52 khác với 2 chế độ trước, ở chế độ này người chơi sẽ không chơi game RTS nữa mà thay vào đó là phong cách game RPG, lái máy bay chiến đấu. Chiến đấu chống lại một tỷ kẻ thù. Sự kết hợp này tạo nên sức hút lớn cho trò chơi, nhưng đồng thời cũng là một thử thách khó khăn tưởng chừng như khó mà game thủ có thể vượt qua.

Hà Nội 12 ngày đêm

Một điều ấn tượng nữa phải kể đến ở Hà Nội trong 12 ngày đêm là trận địa pháo – tên lửa phòng không. Đây là nơi bạn phải điều khiển cùng lúc 8 khẩu đội pháo và 6 tên lửa. Để có thể hoàn thành thử thách này, người chơi ngoài tốc độ là chính thì việc tính toán và bố trí pháo là một điều vô cùng quan trọng.

Với sự kết hợp đa dạng giữa các phong cách chơi game dựa trên những ý tưởng lịch sử hào hùng, Hà Nội 12 Ngày Đêm thực sự là một game moblie khó nhằn và là một thử thách vô cùng bổ ích cho các game thủ.

Leave a Comment