Trúng số độc đắc vào ngày Rằm (15/6 âm lịch), 3 con giáp được Ngọc Hoàng che chở, thần tài phù hộ, giúp họ có thu nhập khá, tài chính tăng vọt, mua nhà, tậu nhà. mua một chiếc xe hơi.

Rate this post

Rằm tháng Giêng là thời điểm thích hợp để cầu bình an và cầu thần linh giải thoát. Tháng 6 âm lịch, ngày rằm rơi vào thứ 4 ngày 13 tháng 7 năm 2022 dương lịch. Theo Nam Tông, đây là ngày Đức Phật chuyển pháp luân tại Lộc Uyển, đồng thời là ngày An cư kiết hạ của chư Tăng và Nam tông. – Ngày húy kỵ Hòa thượng Thích Nguyên Hương hỏa táng. Có rất nhiều con giáp may mắn có được những con số như ý trong ngày này.

Năm Quý Tỵ

Rằm tháng 6 âm lịch, vận khí cát tường, người tuổi Tỵ làm việc gì cũng suôn sẻ, nhanh chóng gặt hái được vô số thành quả rực rỡ trong công việc.

Người tuổi Tỵ chăm chỉ, cần cù, tháo vát, luôn có trách nhiệm với công việc, không ngại bỏ cuộc giữa chừng. Rằm tháng 6 âm lịch, vận may liên tiếp đến với con giáp này nên bạn không cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn có được thành tích xuất sắc trong công việc và thu nhập. Ngoài ra, bạn cũng có được tình yêu như ý, hãy cứ phát huy để mang lại may mắn tích cực nhé.

Trúng số độc đắc vào ngày rằm (15/6 âm lịch), 3 con giáp được Ngọc Hoàng che chở, thần tài phù hộ, giúp họ kiếm được nhiều tiền, tài vận tăng vọt, mua được nhà, mua xe - Ảnh đầu tiên
Rằm tháng 6 âm lịch, vận khí cát tường, người tuổi Tỵ làm việc gì cũng suôn sẻ, nhanh chóng gặt hái được vô số thành quả rực rỡ trong công việc. Hình minh họa: Internet

Năm Hợi

Đường tài lộc của người tuổi Hợi khởi sắc vào rằm tháng 6 âm lịch. Bản mệnh nên tận dụng cơ hội này để hợp tác làm ăn, mở rộng quy mô chắc chắn sẽ thu về khoản lợi nhuận vô cùng đáng kể.

Tử vi cũng khuyên tuổi Hợi nên đầu tư vào các khoản ngắn hạn và trung hạn, không nên giữ quá nhiều tiền mặt mà nên xoay vòng các hình thức đầu tư. Dù làm bất cứ công việc gì, nếu bạn quyết tâm kiên trì theo đuổi thì sẽ đạt được kết quả tốt ngoài mong đợi.

Nếu muốn tiếp tục cải thiện cuộc sống, tuổi Hợi cũng có thể sắp xếp thời gian để nhận thêm các công việc phụ. Sự chăm chỉ và chịu khó sẽ mang về cho bạn một khoản lương và thưởng đáng kể.

Trúng số độc đắc vào ngày rằm (15/6 âm lịch), 3 con giáp được Ngọc Hoàng che chở, thần tài phù hộ, giúp họ kiếm được nhiều tiền, tài vận tăng vọt, mua được nhà, mua xe - Ảnh 2
Đường tài lộc của người tuổi Hợi khởi sắc vào rằm tháng 6 âm lịch. Hình minh họa: Internet

Sinh năm Chuột

Người tuổi Tý vui tính, hài hước và thích kết bạn mới. Con giáp này rất may mắn, tiêu bao nhiêu thì thu về thành quả gấp nhiều lần số mình bỏ ra nên cuộc sống vô cùng nhàn nhã, tự tại.

Rằm tháng 6 âm lịch, tài lộc trắng trẻo của người tuổi Tý vì có “Thiên Thai quý nhân”, “Đức Hồng quý nhân” xuất hiện nên tài lộc không ngừng tăng lên. Chỉ cần con giáp này không bỏ lỡ cơ hội thì chắc chắn thu nhập sẽ tăng lên nhanh chóng, các khoản tiền lớn nhỏ cứ thế chảy vào túi người tuổi Tý.

Ngoài ra, vận khí tốt cũng thúc đẩy vận khí của con giáp này tăng lên gấp bội. Người tuổi Tý độc thân sẽ có cơ hội bày tỏ tình cảm của mình với người mình thầm thương trộm nhớ, lại được Nguyệt Lão nhân duyên nên nhất định sẽ có được một kết quả mỹ mãn.

Đồ cúng ngày rằm tháng 6 âm lịch không nhất thiết phải đầy đủ mà tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình để chuẩn bị cho phù hợp, miễn là thành tâm. Lúc này, Đức Phật đã xuống phù hộ độ trì cho tất cả chúng sinh, thành tâm cầu nguyện sẽ được may mắn, bình an cả năm.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Leave a Comment