Tuần mới 15 8 21 8 3 Cung hoàng đạo gặp vận đen, tài lộc kém

Rate this post

Tuổi hổ

Tuần mới (15/8 - 21/8): 3 đứa con phải đen đủi, xui xẻo

Là con giáp đen đủi trong tuần này, bạn Năm Dần Cần lưu ý đến những thay đổi trong nghề nghiệp, đặc biệt là những áp lực mà bạn đang gặp phải. Bạn cần điều chỉnh hướng đi và sự tương tác của mình, lắng nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm để hạn chế sai lầm.

Thần tài xuất hiện đầu tuần cho thấy bản mệnh có nguồn thu khá, thậm chí còn được phát tài. Nhưng có thể vì sơ suất, bất cẩn hoặc hoang phí mà càng về cuối tuần, tiền bạc của bạn càng bị tiêu hao.

Sinh năm Ngọ

Hàng tuần (15/8 - 21/8): 3 con giáp hên xui, xui xẻo

Sinh năm Ngọ bị Thiên can sao chiếu mệnh trong tuần mới (15/8 – 21/8) nên vận hung lấn át cát vận, mưu sự khó thành. Công việc không được tốt cho lắm, nguyên nhân là do tuổi Ngọ dễ lơ là nên thường xuyên mắc sai lầm, từ đó tạo kẽ hở cho kẻ tiểu nhân lợi dụng và gây ra vô số rắc rối.

Tài vận không tốt lắm, tuy không có dấu hiệu hao tài nhưng lại không có cơ hội kiếm tiền nên cuối cùng tài chính của bạn dần sa sút vì sinh hoạt phí. Bạn nên có một tài khoản tiết kiệm để đề phòng những điều xui xẻo.

Sinh năm chó

Hàng tuần (15/8 - 21/8): 3 con giáp hên xui, xui xẻo

Sinh năm chó Cũng là cung hoàng đạo không may mắn trong tuần này nên con đường sự nghiệp của bản mệnh gặp khá nhiều trắc trở. Bạn cần hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn với những người có chức vụ cao kẻo gặp phiền phức, không phát huy được năng lực. Ngay cả khi bất đồng quan điểm, bạn cũng cần cẩn trọng trong việc bày tỏ quan điểm của mình.

Phương diện tài chính chưa có dấu hiệu tiến triển quá lạc quan nên bạn cần chú ý hơn trong việc chi tiêu và tiết kiệm. Hãy tìm cho mình một động lực để có thể cố gắng làm giàu hơn trong tương lai.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo.

Leave a Comment