Vietjet mở thêm 4 đường bay kết nối Việt Nam

Rate this post


BNEWSVietjet vừa chính thức khai trương thêm 4 đường bay kết nối các điểm đến hàng đầu của Việt Nam và Ấn Độ, gồm TP.HCM / Hà Nội – Mumbai và Phú Quốc – New Delhi / Mumbai.

Đường bay Phú Quốc – Mumbai sẽ được khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi / tuần vào các ngày thứ Ba, Năm, Bảy và Chủ nhật kể từ ngày 8/9/2022.
Các chuyến bay từ Phú Quốc đi New Delhi bắt đầu cất cánh từ ngày 09/09/2022 với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ 4, thứ 6 và chủ nhật.
Đường bay Hồ Chí Minh / Hà Nội – Mumbai đã được đưa vào khai thác từ đầu tháng.
Trước đó, hai đường bay TP.HCM / Hà Nội – New Delhi cũng đã khôi phục từ tháng 4 với tần suất 3-4 chuyến / tuần cho mỗi chặng.

Phó Giám đốc Vietjet Nguyễn Thanh Sơn cho biết, việc mở rộng mạng đường bay giữa Việt Nam và Ấn Độ sẽ tăng cường kết nối và giao thương giữa hai nước. Trước đó, Vietjet là hãng hàng không đầu tiên khai thác đường bay thẳng giữa Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, thành phố lớn nhất Việt Nam và thủ đô Ấn Độ.
“Việc mở rộng mạng đường bay lên 6 đường bay là dấu mốc đặc biệt trong quan hệ giữa Việt Nam và Ấn Độ trong suốt 50 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước kể từ năm 1972. Chúng tôi cũng sẽ tích cực mở rộng. Mạng đường bay giữa hai nước trong thời gian tới, đồng thời tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ nhằm mang đến cho hành khách những trải nghiệm tốt nhất ”, Phó Tổng giám đốc Vietjet nhấn mạnh.
Đường bay thẳng Việt Nam – Ấn Độ của Vietjet có khoảng 5 giờ bay ở nhiều khung giờ, giá khởi điểm chỉ từ 427.000 đồng / chiều, chưa bao gồm thuế và phí.
Với các chặng bay này, Vietjet không chỉ đưa du khách khám phá nhiều điểm đến độc đáo, nền văn hóa, tôn giáo đa dạng, ẩm thực đặc trưng của Ấn Độ. Đồng thời, đưa du khách Ấn Độ đến với những “mảnh đất của Việt Nam” như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc. Từ đó dễ dàng kết nối đến các điểm đến hấp dẫn khác trong nước như Vịnh Hạ Long, Cụm di sản miền Trung… cũng như tiến nhanh trong khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Á.

Leave a Comment