Godzilla Teaser sản xuất mới cho tháng 11 năm 2023 Phát hành bởi Stand by Me Doraemon Đạo diễn

Rate this post

Shin Godzilla

Shin Godzilla (Hình ảnh qua Netflix)

Chính thức tiếng NhậtTiếng Anh Tài khoản Twitter của Godzilla đã thông báo vào ngày sinh nhật của anh ấy hôm nay rằng tác phẩm tiếp theo trong loạt phim của Toho sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2023, dưới sự chỉ đạo của Takashi Yamazaki, người được biết đến với tác phẩm Stand by Me Doraemon, Parasyte live-action, Lupin III: Người đầu tiênTàu chiến không gian Yamato phim người thật đóng. Một tấm áp phích quảng cáo cho tác phẩm đã được tiết lộ.

Godzilla 2023

Takashi Yamazaki được biết đến với tác phẩm hiệu ứng hình ảnh và kết hợp những hiệu ứng đó vào phim người thật, cũng như đạo diễn một số bộ phim CG nổi tiếng nhất của Nhật Bản đã diễn giải lại các loạt phim kinh điển như ĐôrêmonLupin đệ tam. Yamazaki cũng sẽ viết kịch bản và làm đạo diễn VFX cho tác phẩm Godzilla mới.

Hãng phim Toho và các hãng sản xuất Robot sẽ tiến hành sản xuất bộ phim. Yamazaki trước đây đã làm việc với Robot về hiệu ứng hình ảnh cho Parasyte và CG cho Dragon Quest: Câu chuyện của bạn.

CÓ LIÊN QUAN: Shin Godzilla hợp tác với Unit 01 của Evangelion để hạ gục Ghidorah trong Pachinko Collab

Đây không phải là lần đầu tiên Yamazaki tham gia với Godzilla nhượng quyền thương mại, có hình ảnh chỉ đạo cho Godzilla the Ride: Trận chiến cuối cùng của quái vật khổng lồ tại Seibu-en ở Saitama.

Nguồn: Eiga Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment