KanColle Season 2: Let’s Meet at Sea TV Anime kỷ niệm buổi ra mắt hôm nay với hình ảnh mới

Rate this post

Để kỷ niệm buổi ra mắt tập đầu tiên của KanColle Phần 2: Hãy Gặp Gỡ Trên Biển hôm nay, KADOKAWA đã phát hành một hình ảnh hoàn toàn mới cho loạt phim cho thấy các cô gái sẵn sàng chiến đấu trên đường đi nước bước. Anime truyền hình sẽ bắt đầu vào tối nay trên truyền hình Nhật Bản với Crunchyroll sẽ phát trực tiếp loạt phim ngay sau đó.

KanColle Phần 2: Hãy Gặp Gỡ Trên Biển

CÓ LIÊN QUAN: KanColle: ITSUKA ANO UMI DE Anime Onboards Theme Song Artist with New Trailer

KanColle Phần 2: Hãy Gặp Gỡ Trên Biển được đặt trong một liên tục khác với liên tục của bản gốc KanColle loạt phim và phim, cùng với việc có một đội ngũ nhân viên mới, một xưởng phim mới mà họ làm việc và các diễn viên lồng tiếng mới. Bộ truyện do Kazuya Miura đạo diễn và Engi sản xuất hoạt hình. Chương trình công chiếu vào ngày 3 tháng 11, với Crunchyroll phát trực tuyến loạt phim và sẽ kéo dài tám tập.

Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến năm 2015 KanColle Anime truyền hình và mô tả câu chuyện của bộ truyện như sau:

Lấy bối cảnh một thế giới mà nhân loại đã mất quyền kiểm soát đại dương vào tay “hạm đội biển sâu”, hy vọng duy nhất để chống lại mối đe dọa này là Kanmusu, một nhóm các cô gái sở hữu linh hồn của tàu chiến Nhật Bản. Câu chuyện xoay quanh Fubuki, một tàu khu trục đến căn cứ Chinjufu để luyện tập cùng các Kanmusu khác. Xem khi câu chuyện của họ diễn ra!

Nguồn: Thông cáo báo chí

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment