One Piece Film Red Uta mang đến một kỷ nguyên mới trong giai đoạn trực tiếp đặc biệt

Rate this post

Uta trong buổi hòa nhạc

Thần tượng cướp biển Uta đang mang tiếng nói của mình ra thế giới sau ngày hôm nay trong một buổi hòa nhạc đặc biệt được phát trực tiếp từ một địa điểm bí mật và được phát trực tiếp trên khắp thế giới. Buổi hòa nhạc của Uta được cho là tượng trưng cho “sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới” bằng cách hát live single hit “New Genesis” của cô cho khán giả.

Đây là liên kết YouTube đến buổi hòa nhạc sẽ được tổ chức vào ngày 3 tháng 11 lúc 8 giờ tối theo giờ Nhật Bản:

Ba gợi ý đã được đưa ra về địa điểm của buổi hòa nhạc, đó là: “sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới”, “điểm bắt đầu” và “0”. Không có nhiều thông tin về Uta, vì vậy sẽ rất thú vị khi những manh mối này có ý nghĩa gì khi buổi hòa nhạc bắt đầu.

Trở lại thế giới thực, luồng này là để kỷ niệm việc phát hành tập mới nhất của Một miếng manga cũng như kỷ niệm bộ truyện vượt mốc 500 triệu bản in (vật lý) và bán (kỹ thuật số) trên toàn thế giới.

CÓ LIÊN QUAN: Người xem phim One Piece Nhật Bản màu đỏ để nhận bìa manga đặc biệt của Shanks

One Piece Film Red ra rạp Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8 và hiện đang giữ kỷ lục là bộ phim có doanh thu cao thứ 9 mọi thời đại tại nước này với 17,74 tỷ yên (127,09 triệu đô la Mỹ) được thực hiện. Crunchyroll sẽ phát hành phim ở các nước nói tiếng Anh vào tháng 11 nàybắt đầu với Úc và New Zealand vào ngày 3 tháng 11 và sau đó là Hoa Kỳ và Canada vào ngày 4 tháng 11. Crunchyroll mô tả cuộc phiêu lưu âm nhạc trên biển như sau:

Uta – ca sĩ được yêu thích nhất trên thế giới có giọng hát được ví là “của thế giới khác” – nổi tiếng vì đã che giấu thân phận của mình khi biểu diễn. Giờ đây, lần đầu tiên cô ấy sẽ bộc lộ bản thân với thế giới tại một buổi hòa nhạc trực tiếp.

Với sự theo dõi chặt chẽ của Hải quân, địa điểm chật kín người hâm mộ của Uta – bao gồm cả những hải tặc hào hứng và băng Mũ Rơm do Luffy dẫn đầu, những người chỉ đơn giản đến để thưởng thức màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy – tất cả đều háo hức chờ đợi giọng hát mà cả thế giới đã chờ đợi vang lên. Câu chuyện bắt đầu với tiết lộ gây sốc rằng cô là con gái bí ẩn của Shanks.

Các Một miếng Anime truyền hình vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, với hơn 1.000 tập của bộ truyện được phát trực tuyến ngay tại đây trên Crunchyroll và các tập mới sẽ ra mắt mỗi tuần khi chúng được phát sóng tại Nhật Bản.

Nguồn: Nhân viên One Piece trên Twitter

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment