Sword Art Online Eugeo VA Nobunaga Shimazaki Hủy bỏ Toàn bộ Sự kiện Lặn Xuất hiện Do COVID-19

Rate this post

Hôm qua, công ty tài năng Aoni ProductionsTrang web chính thức cho Sword Art Online -Progressive- series phim hoạt hình thông báo rằng diễn viên lồng tiếng của Eugeo Nobunaga Shimazaki đã phải hủy bỏ sự xuất hiện của mình tại Lặn toàn bộ Sự kiện kỷ niệm 10 năm hợp đồng COVID-19.

Nobunaga Shimazaki

Ảnh hồ sơ của Shimazaki từ trang web của cơ quan

Bài đăng trên SAO Trang web xác nhận rằng “dưới sự hướng dẫn của các tổ chức y tế và cơ quan chính phủ”, Shimazaki đã phải hủy bỏ sự xuất hiện của mình tại lễ kỷ niệm. Hơn nữa, tất cả nhân viên và tài năng, bao gồm cả các diễn viên lồng tiếng khác, sẽ phải trải qua thử nghiệm PCR và kết quả là thử nghiệm âm tính trước khi họ được phép tham gia sự kiện.

Bài đăng của Aoni Productions giải thích rằng Shimazaki cảm thấy khó chịu trong tình trạng thể chất của mình vào ngày 1 tháng 11, sau đó chuyển sang sốt vào ngày 2 tháng 11. Sau khi đi khám và làm xét nghiệm PCR, diễn viên lồng tiếng đã được xác nhận vào cuối ngày hôm đó. đi xuống với COVID-19. Shimazaki hiện đang hồi phục sức khỏe tại nhà.

CÓ LIÊN QUAN: Báo chí hư cấu tái hiện sự cố Sword Art Online trong ấn bản đời thực

Các NGHỆ THUẬT KIẾM TRỰC TUYẾN – Full Dive – sự kiện này sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 11 để kỷ niệm 10 năm qua của loạt phim hoạt hình cũng như ngày mà trò chơi Sword Art Online phát hành trực tuyến trong vũ trụ, thu hút 10.000 người chơi.

Nguồn: Aoni Productions, Trang web Sword Art Online Progressive

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment